Người hâm mộ bóng đá, Người hâm mộ bóng đá – Tất cả chúng ta đều giống nhau

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tôi là người Anh nên bóng đá có ý nghĩa hoàn toàn khác với tôi. Tất nhiên những gì tôi nghĩ về bóng đá thực sự là bóng đá. Tuy nhiên, sau khi đọc nhiều bài báo trong phần này và xem một vài trận đấu công bằng của Bóng bầu dục Mỹ trên truyền hình, tôi có cảm giác rằng trải nghiệm của một người Anh khi đi xem các trận đấu bóng đá rất giống với một người Mỹ đi xem. trận đấu bóng đá.

Tôi sẽ giải thích những điểm tương đồng giữa cả hai:

Là một phần của một gia đình

Nếu bạn ủng hộ một đội, bạn sẽ cảm thấy mình là mộ nguyễn công phượng đội hiện tại  t phần của một đại gia đình. Trong thế giới ngày càng sai lệch này, đó là một trong số ít những nơi bạn có thể là hàng nghìn người khác đang đứng về phía bạn và muốn điều tương tự. Đó là một cảm giác an ủi.

Yêu nhóm của bạn

Bạn không thể thay đổi nhóm của mình. Họ ở bên bạn suốt đời. Dù họ làm gì và bất cứ điều gì xảy ra với họ, họ sẽ luôn là của bạn. Ai đó đã từng nói rằng đội bóng mà bạn hỗ trợ là điều duy nhất trong cuộc đời bạn mà bạn không thể thay đổi. Bạn có thể thay đổi đối tác, công việc, ngoại hình, thậm chí cả tên của mình, nhưng bạn không bao giờ có thể thay đổi đội ngũ của mình.

Cổ vũ những người tốt

Những chàng trai này là anh hùng của chúng tôi. Chúng ta không biết họ, và họ có thể là những người kinh khủng nhất trong cuộc sống bình thường, nhưng trong suốt trò chơi, họ là những anh hùng. Một phần kỹ năng sẽ ngay lập tức kích thích hàng ngàn người. Họ có quyền lực tối thượng và trong vài giờ mỗi tuần, họ là những người yêu thích của chúng ta trên thế giới. Thật buồn cười khi gần như tất cả những người tốt đều chơi cho đội của chúng ta phải không?

La ó kẻ xấu

Chúng tôi yêu ghét chúng. Hầu hết các đội khác đã có một. Sự khoe mẽ. Kẻ kiêu ngạo. Kẻ có thể biến bạn thành một kẻ mất trí đầy hận thù chỉ vì hắn ta đang chơi với đội của bạn. Không bao giờ có kẻ xấu trong đội của chúng tôi, nhưng hầu hết những người khác đều mắc phải.

Xõa tóc

Đây là cơ hội duy nhất mỗi tuần mà hầu hết chúng ta có thể cư xử tồi tệ, la hét, cổ vũ, la ó, nhảy múa, thậm chí chửi thề, và đó là hành vi hoàn toàn có thể chấp nhận được vì mọi người đều đang làm điều đó.