Bóng đá tình nguyện – 2010 Nên là một năm phát triển chứ không phải thành công

Không có huấn luyện viên bóng đá nào ở bất kỳ cấp độ nào điều khiển đội bóng của mình vào đầu mùa giải và nói, “Nghe này, chúng tôi sẽ không thành công trong năm nay. Thực tế, chúng tôi sẽ làm tốt để cứu vãn nhân phẩm của mình khi đối mặt với những kẻ thù tài năng hơn. Nhưng này, chúng ta hãy chơi một chút bóng đá, phải không? ” Trên thực tế, một huấn luyện viên sẽ nói với đội tệ nhất trên thế giới điều ngược lại, và có lẽ là có ý như vậy. Nhưng ngoài động cơ nghề nghiệp  kevin de bruyne wallpaper, sự thật vẫn còn: một nhóm kém được đánh giá cao thường hoàn thành bản cáo bạch của mình. Và đó giống như trường hợp của các Tình nguyện viên bóng đá Tennessee năm 2010. Đừng nghĩ vậy? Chúng tôi sẽ ghi nhớ những điều sau khi bạn đặt cược hoặc đồng ý chơi trò chơi uống rượu trong ngày.

Hội chứng huấn luyện viên mới

Lane Kiffin vắng mặt và Derek Dooley tham gia. Điều đó có nghĩa là chất lượng thi đấu của đội là đội sẽ gặp một số khó khăn khi điều chỉnh sang hệ thống mới, tuy nhiên có một số điều chỉnh nhỏ. Dooley là một cựu luật sư, và giống như Kiffen, anh ta có thể gợi ý để đưa ra một số bài phát biểu trong phòng thay đồ tử tế. Nó không quan trọng. Một huấn luyện viên mới hiếm khi đưa một đội lên tầm cao mới trong chiến dịch dành cho sinh viên năm nhất của mình, ngay cả khi đội được xếp chồng lên nhau và các Vols chắc chắn không được xếp chồng lên nhau.

Backfield

Sân sau? Backfield nào? Không lấy đi bất cứ thứ gì từ Tyler Bray, Nash Nance hay Matt Simms, con trai của NFL Hall of Famer, Phil Simms, nhưng việc chuyển nhượng tiền vệ năm 2009 Nick Stephens để lại cho Vols với ba tiền vệ chưa từng thấy một lần nào trong trận đấu trực tiếp . Nếu ai đó đủ mơ mộng, khái niệm Simms cải thiện di truyền của mình và đưa Vols lên một bậc cao hơn Stephens đã làm có vẻ hơi hợp lý. Nhưng khi bạn đang sử dụng những từ như hợp lý, bạn không nói về một tình huống chắc chắn để thành công.

Cuộc sống du côn

Các Tình nguyện viên vẫn có đám mây treo trên đầu sau khi ba trong số các cầu thủ năm nhất của họ trong năm 2009, các cầu thủ tham gia vào một vụ cướp có vũ trang cố gắng ngay gần khuôn viên Tennessee. Tại sao ba vận động viên đại học với tương lai phía trước và những nhu cầu thiết yếu của họ được trường đại học chăm sóc lại có thể trở nên khó khăn như vậy là điều ai cũng đoán được. Nhưng thực tế là: họ đã làm, điều đó đã làm nhiều hơn tất cả nhưng lại hủy hoại sự nghiệp của họ; nó cũng gây nguy hiểm cho tinh thần của đội của họ. Nhiều điều đã được viết trong biên niên sử thể thao về tầm quan trọng của tâm lý chiến thắng. Cuộc sống côn đồ chỉ loại bỏ tâm lý đó.