Ai là ứng cử viên yêu thích cho World Cup?

FIFA World Cup sẽ diễn ra vào tháng 6 này tại Nam Phi và nó được coi là một trong những kỳ World Cup hay nhất và thú vị nhất. Đối với những người chưa từng xem trước đây, World Cup là tập hợp của 32 đội tuyển bóng đá quốc gia (hoặc bóng đá đối với bạn là người Mỹ) xuất sắc nhất trên thế giới. Năm nay sẽ có sự góp mặt của Tây Ban Nha (đương kim vô địch châu Âu), Brazil, Argentina, Bồ Đào Nha, Anh, Mỹ, Đức và nhiều hơn nữa.

Bởi vì World Cup chỉ diễn ra bốn năm một lần, nên có rất nhiều sự cường điệu xung quanh nó và đây là sự kiện thể thao được xem nhiều nhất trên toàn thế giới. Do đó, rất nhiều cá cược diễn ra và mọi người thích dự đoán kết quả của các trận đấu và người chiến thắng cuối cùng.

Mặc dù chúng tôi rõ ràng không thể biết ai sẽ giành chiến thắng trong sự kiện, nhưng chúng tôi có thể đưa ra các dự đoán có tính toán dựa trên sức mạnh của mỗi đội, chiến thuật của người quản lý khác nhau và một số điều khác.

Trong số các đội năm nay, ba đội được yêu thích (cho đến nay) là Tây Ban Nha, Brazil và Anh (có lẽ theo thứ tự đó). Tây Ban Nha có một đội bóng xuất sắc và họ có sức mạnh ở mọi khu vực trên sân. Với những cầu thủ như Fernando Torres tuyến trên và Xavi Hernandez ở hàng tiền vệ arsenal đấu với liverpool , họ có hai cầu thủ có thể giành chiến thắng trong chớp mắt.

Mặc dù vậy, tôi nghĩ rằng Brazil sẽ là đội vô địch cuối cùng của giải đấu. Lý do là họ có rất nhiều kinh nghiệm trong giải đấu này (họ đã vô địch 5 lần) và họ có một đội không chỉ có 11 cầu thủ đầu tiên mạnh mẽ mà còn có sức mạnh về chiều sâu.